Chính sách đổi trả & hoàn tiền

Chính sách đổi trả & hoàn tiền tại mua áo khoác (HQ)

Mua áo khoác (HQ) gửi thông tin chi tiết về chính sách đổi trả cho khách hàng tại hệ thống mua sắm online trên website: www.thoitranghq.com. Với một số trường hợp không mong muốn chúng tôi hoàn toàn chấp nhận đổi trả và xử lý sản phẩm, đơn hàng cho khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với một số trường hợp như đã kiểm tra hàng ok rồi nhưng sau đó lại báo sản phẩm bị lỗi hoặc không thích sản phẩm nữa muốn trả lại hàng hay đổi sản phẩm khác.

1. Thời gian xử lý và tình trạng để chấp nhận đổi trả

+ Thời gian để giải quyết đơn hàng đổi trả của quý khách trong vòng 7 ngày nếu quá 7 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết đơn hàng này nữa. Ngoài ra khi nhận được thông tin đổi hàng của khách chúng tôi sẽ chuyển hàng đổi trả trong thời gian nhanh nhất không quá 7 ngày.

+ Riêng về sản phẩm tại mua áo khoác chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả trong một số trường hợp như sau:

  • Sản phẩm bị hư hại hoặc rách, trầy xước quá mức so với sản phẩm mới.
  • Sản phẩm bị lỗi đường chỉ hoặc bị lỗi về thiết kế.
  • Sản phẩm được giao không đúng với mẫu đặt hàng.
  • Màu sắc sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng và mô tả cũng như hình ảnh trên website.
  • Kích thước sản phẩm không chính xác, không đúng size,không đúng với kích thước mô tả trên website.
  • Sản phẩm sai nhãn mác, hàng không chính hãng, hàng trôi nổi không có lý lịch rõ ràng.

2. Chính sách hoàn tiền
Quý khách sẽ được hoàn tiền nếu đáp ứng những điều kiện về đổi hoặc trả bên trên. Để phục vụ tốt nhất cho dịch vụ tại mua áo khoác chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền qua dịch vụ của ngân hàng vì vậy chi phí cho mỗi lần hoàn tiền là 5k. (Đây là phí dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng).

Thời gian hoàn tiền cho quý khách trong vòng 2 ngày làm việc. Thời gian này để chúng tôi xác nhận sản phẩm và dịch vụ không mong muốn tại shop.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền ngay sau khi nhận được hàng chuyển về từ khách hàng. Riêng sản phẩm trả về quý khách xin vui lòng trả tiền ship.
Ngày sau khi nhận được sản phẩm trả về, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để thực hiện chính sách hoàn trả tiền cho quý khách.


Note: Đổi trả hàng là tình trạng không hề mong muốn từ hai phía: quý khách hàng và shop chúng tôi. Vì vậy shop HQ hạn chế tối đa tình trạng này bằng cách phục vụ chu đáo nhiệt tình và đặc biệt chú tâm vào sản phẩm một cách hoàn hảo để không phụ sự tin tưởng tín dùng của quý khách!