Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với shop thời trang online giá sỉ www.thoitranghq.com
Website www.thoitranghq.com (gọi tắt là HQ) ra đời và hình thành với mục đích phục vụ đam mê về thời trang đến mọi người. Ngoài ra chúng tôi còn muốn đáp ứng sở thích về gu thời trang nói chung và đặc biệt là áo khoác nói riêng cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Các sản phẩm tại HQ đều được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo hàng chính hãng được sản xuất tại chính cơ sở tại TP.HCM.
Chúng tôi được thành lập từ năm 2013 với tên gọi là  HQFashion, và kinh doanh được ba năm. Sau năm 2016 chúng tôi đã đổi tên thành MUA ÁO KHOÁC mục đích để chuyên phục vụ cho những khách hàng có gu thời trang về áo khoác. Ngoài ra tất cả những mặt hàng khác về thời trang chúng tôi vẫn còn kinh doanh để phục vụ tất cả những đối tượng khách hàng thân thuộc và biết đến chúng tôi thông qua website www.thoitranghq.com.

 

 

Với mong muốn phát triển lĩnh vực thời trang online tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Tiêu chí của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ đến từng đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Để đảm bảo những tiêu chí trên chúng tôi luôn đặt ra những quy định về chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại MAL.
Tiêu chuẩn sản phẩm tài HQ được kiểm định chất lượng về vải, màu sắc, đường may, chuẩn về kích thước, đặc biệt là kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam.
Những sản phẩm chủ lực tại HQ là: áo khoác, áo thun, áo sơ mi, váy đầm, phụ kiện thời trang cho cả nam và nữ. Tất cả những sản phẩm trên đều được cập nhật mẫu mới hàng tuần, hàng tháng.
Sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược phát triển và định hướng: là một trong những shop thời trang online đầu tiên tại tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi muốn mang đến thị trường thời trang uy tín chất lượng giá cả phải chăng đặc biệt là phù hợp với người Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2013 chúng tôi đã phát chuyện thương hiệu HQFashion thành công mĩ mãn và xây dựng phát triển thương hiệu www.thoitranghq.com toàn diện hơn và chiến lược hơn trong năm 2016-2017 và tiếp nối cho những năm sắp tới. Theo chiến lược năm 2017 chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu thời trang online hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lịch sử hình thành và phát triển: tiếp nối thương hiệu thời trang cũ của năm 2013 chúng tôi muốn xây dựng, cũng cố, phát triển và định hướng lại toàn bộ cơ cấu sản xuất và cung cấp trong năm 2017. Với thương hiệu mới HQ trong năm 2016 đã được nhiều khách hàng tín dụng và có phản hồi khá tốt, chính vì điều đó làm cho chúng tôi có động lực đẩy mạnh và phát triển hơn trong năm nay và nhiều năm sau nữa.
Tiêu chí kinh doanh tại HQ:
 • Xây dựng phát triển không ngừng.
 • Luôn đẩy mạnh cơ cấu sản xuất và cung cấp hàng.
 • Luôn tái đầu tư và sản xuất không ngừng để đẩy mạnh mặt hàng tốt nhất cho quý khách.
 • Đáp ứng nhu cầu phục vụ 24/7 365 cho quý khách hàng.
 • Nâng cao dịch vụ và cung cách phục vụ khách hàng
Tiêu chí sản phẩm tại HQ: 
 • Hàng đảm bảo chính hãng 100 %.
 • Chất liệu vải đúng với mô tả 100 %.
 • Kích thước size chuẩn với người Việt Nam.
 • Màu sắc chính xác với hình ảnh được mô tả trên website.
 • Đường may sắc sảo chính xác.
 • Sản phẩm đúng 100 % với mô tả trên website.
Những thành quả đã đạt được của chúng tôi trong nhiều năm qua đã khẳng định được sự nỗ lực và tiêu chí kinh doanh của HQ. Phương châm của chúng tôi là đem đến giá trị cốt lõi về sản phẩm và dịch vụ Tại www.thoitranghq.com. Sự hài lòng và hạnh phúc của quý khách là niềm vinh hạnh lớn lao nhất của shop thời trang online HQ. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại HQ!