ĐẶT HÀNG: 01299317814 (zalo)

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp tài mua áo khoác (HQ)

1. Địa chỉ shop ở đâu để qua xem hàng?
Hiện tại shop chỉ kinh doanh online, mong rằng tương lai sẽ có điều kiện mở shop tại thành phố Hồ Chí Minh để quý khách đến xem dễ dàng hơn.
2. Giá sĩ như thế nào?
Hiện tại chúng tôi đang xây dựng một website riêng cho giá sĩ, với Hiện tại quý khách muốn biết giá sĩ thì tính như sau:

  • Áo khoác và tất cả những sản phẩm khác có mã sản phẩm là AK…: giá sĩ được chiết khấu 20 % so với giá lẻ trên website.
  • Áo thùn (có mã sản phẩm AT…): giá sĩ được chiết khấu 10 % so với giá lẻ trên website.

3. Tiền ship được tính như thế nào?
Riêng quy định tiền ship chúng tôi ưu đãi hết mức cho quý khách hàng để tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm, thông tin về giá sĩ chúng tôi sẽ tính như sau:

  •  Chuyển phát nhanh: chi phí cao hơn 15k, thời gian bù lại sẽ thấp hơn, trong vòng ba ngày đổ lại quý khách sẽ nhận được hàng.
  • Chuyển phát thường: chi phí giá rẻ, thời gian lâu hơn chuyển phát nhanh, trong vòng sáu ngày đổ lại quý khách sẽ nhận được hàng.(Riêng nội thành Sài Gòn chuyển phát thường cũng chỉ mất ba ngày đổ lại)

Lưu ý: nội thành Sài Gòn chúng tôi miễn phí ship 100 % cho quý khách. Chi phí ship ngoại thành chúng tôi tính theo phí của bưu điện. Mức giá sẽ rẻ nhất có thể, bạn có thể hoàn toàn yên tâm!
4. Kích thước áo như thế nào phù hợp với người bao nhiêu ký?
Thường những mẫu áo khoác và một số loại thời trang khác tại website của chúng tôi có một số sản phẩm freesize, ngoài ra áo thun đặc biệt có nhiều size để quý khách dễ dàng lựa chọn. HQ gửi đến quý khách một số thông tin về cách chọn size phù hợp với mình như sau:

  • 45 kg đổ lại: size S
  • 46 – 48kg: size M
  • 49 – 55kg: size L
  • 55 – 65kg: size XL
  • Freesize cho mẫu áo nữ: 40kg – 52kg
  • Freesize cho mẫu áo nam: 52 – 70kg

(cách tính size trên còn tùy thuộc vào chiều cao, vì vậy sẽ xê dịch vài centimét mong quý khách thông cảm!)

5. Có được xem hàng trước khi nhận không?
Hiện nay chúng tôi đã áp dụng chính sách giao hàng tận tay thu tiền tận nơi (C.O.D). Chính vì vậy quý khách sẽ được kiểm tra hàng rồi mới nhận hàng giao tiền. Điều này đảm bảo quý khách sẽ được nhận hàng chính xác theo yêu cầu và đơn đặt hàng của mình. Trong trường hợp giao không đúng hàng hoặc không đúng đơn đặt hàng quý khách yêu cầu thì có thể trả lại áo mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

6. Tại sao thời gian giao hàng lại muộn so với quy định?
Đây là tình trạng chung tại tất cả các bưu cục tại Việt Nam. Vì lý do như sau: quý khách đặt hàng vào những ngày cuối tuần như chiều thứ 6 thì sáng thứ 7 bưu điện chỉ làm việc nữa ngày và chủ nhật nghỉ. Nên quý khách sẽ bị trể 2 ngày, điều này là tình trạng chung vì vậy quý khách vui lòng thông cảm. Xin cảm ơn!

7. Những tin nhắn hoặc comment trên Facebook Fan Page tại sao không nhận được trả lời?
Chúng tôi sẽ xử lý một lần tất cả comment và tin nhắn trên Facebook trong thời gian là 24h vì vậy quý khách có thể chờ hơi lâu. Nếu quý khách muốn đặt hàng siêu tốc vui lòng nhắn tin cho chúng tôi hoặc gọi điện vào hotline: 098 317 2013

8. Có thể giao hàng nhanh trong ngày được không?
Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng trong ngày của GrapBike hoặc Supper Ship vì vậy giá thành hơi cao nếu quý khách chấp nhận thanh toán hàng bằng giá tiền bên Grapbike hoặc Supper Ship tính thì chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại MUA ÁO KHOÁC HQ!